Bài mồi câu cá chép hồ dịch vụ và hồ tự nhiên dễ làm

Hiện nay có nhiều loại mồi câu đa dạng phù hợp với từng vùng miền và điều kiện thời tiết khác nhau. Việc chọn mồi câu phù hợp kết hợp với kỹ năng câu cá chuyên nghiệp sẽ giúp người câu đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại mồi câu cá chép hồ dịch vụ hiệu quả nhất, bài viết dưới đây của Hồ câu Thế Anh sẽ mang đến một số gợi ý cho bạn về cách lựa chọn điểm câu tại hồ dịch vụ cũng như bài mồi vuốt dành cho cá chép đơn giản, dễ thực hiện để anh em có được một buổi câu ưng ý.

mồi câu cá chép hồ dịch vụ

Tập tính của loài cá chép

Cá chép sinh sống trong môi trường nước ngọt. Loài cá này sở hữu 5 cơ quan thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác và xúc giác phát triển mạnh mẽ, giúp chúng nhận biết dễ dàng khi gặp nguy hiểm. Khi bị câu trượt trong ao hồ tự nhiên, cá chép sẽ rất khôn khéo và cảnh giác, nhưng nếu chúng không nhát mồi, việc câu cá chép cũng khá dễ dàng. Mồi của cá chép thường là ngũ cốc, cám chim, cá cá, cám gà vịt có mùi thơm.

Với tính bầy đàn, cá chép dễ dàng thông báo cho nhau về nguy hiểm hoặc thức ăn ngon. Dường như khá phức tạp phải không? Nhưng đừng lo, vì chúng có thói quen ưa chuộng những loại mồi câu cá chép hồ dịch vụ như ốc, bột mì, giun, khoa lang,… nên bạn có thể dễ dàng câu chúng dựa trên điểm yếu này.

mồi câu cá chép hồ dịch vụ

Kỹ thuật câu cá chép hồ dịch vụ của các cần thủ lão luyện

Có lẽ đây là phần mà nhiều người câu thủ quan tâm nhất, vì việc câu cá ở hồ dịch vụ không chỉ tốn thời gian mà còn tốn kém. Có những người mới câu móm 3-4 lần liền không chỉ tiêu tốn tiền mà còn cảm thấy chán nản vì không có cảm giác giật.

Tuy nhiên, trước hết Hồ câu Thế Anh muốn nói về việc mồi câu cá chép hồ dịch vụ chỉ chiếm 25% tỉ lệ thành công, 75% còn lại phụ thuộc vào KINH NGHIỆM của người câu như:

 1. Mồi câu cá chép hồ dịch vụ phải đúng loại, hợp khẩu vị của cá chép
 2. Thời tiết ảnh hưởng lớn đến quá trình câu cá
 3. Lựa chọn hồ câu quan trọng, có hồ dễ câu và hồ khó câu
 4. Chọn vị trí câu quan trọng, biết cách quan sát, tìm hiểu vị trí cá
 5. Đồ câu quan trọng, từ dây câu đến phao, cân phao… nhỏ, cá nhạt ăn thì cần dây nhẹ, cá to ăn nặng thì cần dây to, để báo hiệu khi có cá cắn câu

Lý do là vì cá ở hồ dịch vụ thường là cá nuôi từ hồ khác được thả vào, không phải là cá bản địa của hồ. Chúng đã trải qua nhiều tác động nên có thể khác biệt so với cá trong môi trường tự nhiên, ví dụ như:

→ Nước hồ thường bị ô nhiễm với việc thả lượng lớn thức ăn xuống hàng ngày, cá không đói mà lại chết vì quá nhiều thức ăn.

→ Cá chưa quen với môi trường mới sau khi di chuyển từ hồ khác, có thể yếu sau quá trình vận chuyển… cá sẽ không ăn mồi câu cá chép hồ dịch vụ ngay, cần thời gian để thích nghi.

→ Có thể có sự can thiệp từ chủ hồ mà chúng ta không biết, không biết số lượng cá dưới hồ, chỉ thấy hồ thả cá là đến câu…

mồi câu cá chép hồ dịch vụ

Điều cần nắm rõ khi câu cá chép hồ dịch vụ

Mồi câu cá chép

Khi bạn đi câu cá chép, hãy chuẩn bị mồi câu cá chép hồ dịch vụ đặc biệt để thu hút chúng. Cá chép có khẩu vị riêng biệt, chúng thích những thức ăn ngọt, chua như lúa mì, bắp, trái cây, cũng như thực vật như tảo, rêu và động vật như giun, nhuyễn thể, ốc.

Tuy nhiên, khi sử dụng mồi câu cá chép hồ dịch vụ, bạn cũng có thể bắt được các loại cá khác như rô phi, diêu hồng,… do nhiều yếu tố như thời tiết, cách dò tầng nước và cả may mắn. Vì vậy, quyết định trước loại cá mà bạn muốn câu là quan trọng khi đi câu cá.

Dụng cụ câu cá chép

Tùy vào mật độ cá chép trong hồ là chép bể hay chép thuần mà chúng sẽ có cách phản ứng khác nhau. Nhìn chung, cá chép rất nhạy bén, có khả năng cảm nhận nguy hiểm xung quanh, vì vậy bạn nên tránh làm ồn và gây tiếng động để không làm chúng hoảng sợ. Hãy chọn dây câu, thẻo và lưỡi câu có kích thước phù hợp, tránh những loại quá lớn có thể làm cá chạy trốn.

Quan sát hồ câu

Khi đi câu, việc quan trọng nhất là chọn hồ câu phù hợp để tăng cơ hội bắt cá. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chọn hồ câu tốt nhất:

 1. Giá câu cá của hồ: Hồ câu có giá cao thường cho cá chất lượng tốt, mật độ cá dày. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tìm hồ với giá rẻ hơn để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.
 1. Tần suất lên cá: Quan sát xem chủ hồ thả nhiều cá hay không, cá có chịu ăn ngay không. Cá con thường vào phá ổ, cá to chưa vào ổ thì đã hết ca câu.
 1. Theo dõi thức ăn và cách đánh thính: Ghi chép về mùi vị thính mà cá thích ăn, cách đánh thính của cần thủ khác và lịch thả cá của chủ hồ để tăng khả năng bắt cá.
 1. Vị trí ngồi: Tránh những vị trí đông đúc hoặc ồn ào, vì cá chép nhạy cảm với tín hiệu nguy hiểm. Hồ dịch vụ thường đông cần thủ, hãy chú ý đến vị trí ngồi để không ảnh hưởng đến việc bắt cá của bạn.

Khi bạn đang câu cá, hãy chú ý đến những dấu hiệu mà cá thường thể hiện khi thở. Điều này có thể bao gồm cá đang kiếm ăn ngóp mồm lên, trườn lộn, trườn lên và đập đuôi xuôi. Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng đừng nhầm lẫn với con cá mới hoặc cá yếu nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm câu cá thú vị!

mồi câu cá chép hồ dịch vụ

Thời tiết

Thời tiết lý tưởng để thả hồ cá là những ngày có thời tiết ổn định, mưa vài ngày hoặc nắng vài ngày liên tục. Nếu hôm qua nhiệt độ cao 30 độ C và hôm nay trời đột ngột lạnh xuống 20 – 22 độ C, thì cá sẽ không ăn mà chỉ đứng yên. Ngược lại, nếu hôm nay trời lạnh mà mai trời nắng to, cá sẽ đi nổi và ăn.

Khi thả hồ mới (thả vào hồ đã chuẩn bị sẵn), nếu cá khỏe mạnh, chúng sẽ bắt đầu ăn mạnh trong vòng khoảng 30 phút sau khi thả.

Theo kinh nghiệm, trước khi trời chuyển lạnh hoặc trước khi có bão, cá thường ăn mạnh (tuy nhiên điều này cũng phụ thuộc vào từng hồ cụ thể) do hồ cá mới thả thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Setup đồ câu hợp lý

Khi muốn câu cá ngắn, chúng ta nên sử dụng đồ câu nhỏ nhẹ. Sử dụng dây câu mảnh để thẻo nhỏ con cá sẽ dễ bắt hơn. Phao nhỏ sẽ giúp bạn nhận biết tín hiệu khi cá ăn nhẹ hơn. Nếu cá rất nhát và dễ bị sợ hãi khi bị câu nhiều, việc sử dụng đồ câu nhỏ là rất quan trọng. Để tàng hình tốt hơn, bạn nên sử dụng dây thẻo floucarbon trong suốt thay vì dây câu dù.

Nhiều người chơi câu đã nói rằng không có cá nhát, chỉ có cá đi ăn vào ban ngày hoặc không. Điều này đúng một phần, nhưng cũng có nhiều trường hợp khác. Ví dụ, khi câu cá chép, chúng thường nhát hơn khi bị câu nhiều, do đó việc giảm thiểu việc câu sẽ giúp tăng cơ hội bắt cá. Đặc biệt vào mùa đông, cá chép xanh sẽ có cách ăn khác so với cá chép đỏ, chúng ăn nhẹ nhàng và không gây ra sự chú ý khi ăn. Do đó, việc sử dụng dây câu mảnh sẽ mang lại kết quả khác biệt khi câu cá chép.

Hướng dẫn cách trộn mồi câu cá chép hồ dịch vụ hiệu quả nhất

mồi câu cá chép hồ dịch vụ

Hướng dẫn cách làm mồi câu cá chép hồ dịch vụ tại nhà

Cách làm bait câu cá chép có nhiều phong phú. Tuy nhiên, để có mồi câu cá chép hồ dịch vụ chất lượng, cần đầu tư thêm công sức và thời gian để làm mồi thơm ngon nhất để thu hút cá chép. Cá chép ưa thích ăn mồi từ sông hoặc hồ, vì vậy cần chú ý đến môi trường và cách câu cá. Ví dụ, khi câu cá trong nước chảy, cần sử dụng mồi dẻo và dính chặt hơn để cá chép có thể nhận biết và ăn mồi dễ dàng hơn. Trong khi đó, khi câu cá trong nước đứng, nên sử dụng mồi nhả (dẻo, dễ tan) để cá chép có thể tiếp cận mồi một cách dễ dàng hơn.

Cách làm mồi câu cá chép hồ dịch vụ

Nguyên liệu để làm mồi câu cá chép hồ dịch vụ bao gồm:

 • 200g bột mì
 • 300g cám tanh
 • 200g bánh mì sandwich
 • 200g bột đậu xanh ăn liền
 • 300g khoai lang
 • 1 lọ sa tế tôm

Hướng dẫn cách làm:

 • Rửa sạch khoai lang, luộc chín, bóc vỏ và thái thành lát mỏng, sau đó nghiền nát.
 • Băm nhỏ bánh mì rồi nghiền thành bột mịn.
 • Trộn đều bột đậu xanh, cám, bột mì và sa tế tôm. Nhào nhanh để bột mềm và xốp.
 • Khi bột đã được, nặn thành những viên tròn.
 • Khi đi câu, đưa nhộng vào lưỡi câu sau đó bọc bột kín bên ngoài.

Công thức này đã được nhiều người chơi câu áp dụng và mang lại hiệu quả cao.

mồi câu cá chép hồ dịch vụ

Cách làm mồi câu cá chép sông

Câu cá chép sông thường khó hơn so với câu cá ở hồ. Để đạt được thành công trong chuyến đi câu, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu một cách cẩn thận. Dưới đây là danh sách các nguyên liệu cần thiết để làm mồi câu cá chép sông:

 • Trứng gà: 1 quả
 • Bánh mì sandwich: 300g
 • Khoai lang: 2 củ
 • Bột cá khô: 100g
 • Bột đậu nành: 100g
 • Chuối chín: 1 quả

Hướng dẫn làm:

 • Luộc khoai lang, bóc vỏ, để nguội rồi nghiền nhuyễn
 • Nghiền bột cá cho đến khi mịn
 • Xé bánh mì sandwich thành từng miếng nhỏ, sau đó trộn với bột cá đã nghiền
 • Bóc vỏ chuối chín, nghiền nát
 • Đập trứng vào hỗn hợp bột, trộn đều bằng tay cho đến khi hỗn hợp không dính và dẻo
 • Tạo thành viên tròn từ hỗn hợp

Khi đi câu, bạn có thể móc một lò xo nhỏ vào móc câu để mồi bám chặt hơn. Sử dụng một viên mồi bọc kín lò xo và thêm hai viên mồi khác bọc kín phần đầu của móc câu thành hình tròn. Với cách làm mồi câu cá chép này, bạn sẽ dễ dàng thu hút những chú cá chép khó tính nhất.

mồi câu cá chép hồ dịch vụ

Mồi cá chép hồ tự nhiên

Để chuẩn bị mồi câu cá chép từ hồ tự nhiên, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

 • Khoai lang: 200g
 • Bột mì: 300g
 • Cám chim hoặc cám cá: 150g
 • Chuối chín: 1 quả

Cách thực hiện:

 • Bóc vỏ chuối và dầm nát
 • Rửa sạch khoai lang, luộc chín và bóp nát
 • Trộn đều khoai lang, chuối, bột mì và cám chim, sau đó làm thành viên tròn

Việc chuẩn bị mồi câu cá chép từ hồ tự nhiên khá đơn giản nhưng chắc chắn sẽ hữu ích cho các người đi câu.

Mồi câu cá chép hồ dịch vụ lưỡi đơn

Bản chất của loại mồi này có thể được sử dụng trong nhiều cách câu khác nhau, không chỉ dành riêng cho câu đơn. Đặc điểm của bài mồi câu bằng lưỡi đơn này là mồi mềm quấn chặt vào lưỡi để cá có thể dễ dàng bám vào.

Để chuẩn bị bài mồi câu cá chép bằng lưỡi đơn, bạn cần:

 • 100g bột ngô tươi
 • 200g bột mì
 • 100g bột đậu tương rang thơm
 • 2 hộp sữa chua không đường
 • 1 quả trứng gà
 • 100g ruột ốc nhỏ

Cách thực hiện:

 • Trộn đều ruột ốc đã xay nhuyễn với sữa chua, bột đậu tương, bột mì và trứng gà, sau đó đặt vào hộp kín và ủ khoảng 3 ngày. (Đây là mồi xả)
 • Sau khi ủ, lấy khoảng 1/5 hỗn hợp mồi đã ủ ra bát, thêm bột ngô và trứng gà vào và nhào đều cho mồi trở nên dẻo. (Đây là mồi vê)

Khi đi câu, mang cả hai loại mồi câu cá chép hồ dịch vụ đi.

 • Khi đến điểm câu, thêm ít đất vào mồi xả và trộn đều. Nắm mồi thành cục như quả chanh, nhẹ nhàng để cục mồi không quá chặt cũng không quá bở. Sau đó ném cục mồi xuống nước để thu hút cá.
 • Khi cá đến gần, dùng mồi vê tròn gắn vào lưỡi câu và thả xuống nước.
mồi câu cá chép hồ dịch vụ

Mồi câu cá chép cụ

Cá chép cụ, hay còn gọi là cá chép lớn và già khôn, rất khó bắt. Để câu cá chép cụ, bạn cần chuẩn bị mồi câu cá chép hồ dịch vụ kỹ lưỡng. Một số nguyên liệu cần thiết để làm mồi câu cá chép cụ bao gồm: – Cám chim: 1 gói

 • Cám ngô: 40g
 • Đậu xanh: 30g
 • Đậu phộng: 30g
 • Đậu nành: 40g
 • Mè đen: 20g
 • Thóc mầm: 300g
 • Bánh quy có sữa: 100g
 • Hoa hồi: 5g
 • La hán: 1 quả

Việc thêm bớt một vài nguyên liệu không ảnh hưởng nhiều đến kết quả cuối cùng. Mồi câu cá chứa nhiều loại ngũ cốc ngon miệng, thậm chí còn khiến người ta muốn ăn. Tuy nhiên, việc câu cá vẫn phụ thuộc vào may mắn.

Quy trình làm mồi câu cá chép hồ dịch vụ như sau:

 • Rang cám gạo và cám ngô cho đến khi thơm.
 • Rang đậu xanh, đậu phộng và đậu nành cho đến khi chúng có màu vàng, sau đó ủ kín cho đến khi nguội.
 • Xay nát các loại đậu đã rang.
 • Rang mè đen cho đến khi thơm, sau đó nghiền nhuyễn.
 • Rang và xay bột mịn từ gạo nếp và thóc mầm.
 • Nghiền nát bánh quy.
 • Xay nhuyễn cám chim.
 • Trộn tất cả các nguyên liệu với nhau, thêm một ít nước để tạo thành hỗn hợp ẩm. Sau khi trộn đều, nắm hỗn hợp thành các viên nhỏ bằng quả chanh.
 • Khi đi câu, hãy ném viên mồi câu cá chép hồ dịch vụ đã nắm vào nước để thu hút cá.
 • Dùng phần còn lại của viên mồi để móc vào lưỡi câu.
mồi câu cá chép hồ dịch vụ

Mồi lăng xê cá chép

Bản chất của mồi câu cá chép hồ dịch vụ lăng xê cá chép tương tự như các loại mồi khác, với nguyên liệu chính là ngũ cốc và một số hương liệu có mùi hấp dẫn cá. Mồi câu lăng xê cần phải có độ dẻo và bám chặt khi gắn vào lò xo câu, không quá chặt để cá có thể dễ dàng nuốt chúng mà không bị mắc trên lưỡi lò xo câu.

Nguyên liệu chính:

 • 2 củ khoai lang luộc
 • 2-300gr bột đậu tương, đậu nành rang thơm
 • 1 quả trứng gà
 • 1-2 quả chuối chín
 • 200gr cám chim (cám cá)

Cách làm:

 • Bóp nát khoai lang luộc chín
 • Bóp nát chuối chín
 • Trộn đều tất cả nguyên liệu và nhào cho dẻo
 • Để 10 phút để cám chim tan và phồng lên đều
 • Chia thành viên nhỏ và sử dụng để câu cá.
mồi câu cá chép hồ dịch vụ

Thính câu cá chép

Một số phương pháp tự chế biến mồi câu cá chép hồ dịch vụ hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo và thực hiện bao gồm:

Mồi câu cá chép hồ dịch vụ bằng Cơm nguội và bỗng rượu

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • Cơm nguội
 • Bỗng rượu (còn gọi là cám rượu)
 • Cám con cò

Trước hết, bạn cần chuẩn bị cơm nguội với tỉ lệ 1:3 trộn với 1 bát bỗng rượu hoặc có thể dùng 1 bát rượu nếp. Sau đó, để trong hộp kín khoảng 3 ngày cho đến khi cơm nguội nhừ. Tiếp theo, bóp nát cơm cho nhuyễn và trộn cùng với cám con cò. Lưu ý chọn loại cám con cò có mùi thơm, không tanh và không có mùi hôi của các loại cám cá. Để thêm nửa ngày nữa sau khi trộn là có thể sử dụng được.

Sau khi hoàn thành các bước, bạn sẽ cảm nhận được mồi câu cá chép hồ dịch vụ này có mùi thơm sâu, không dính tay, mềm và không ẩm ướt. Với cách chế biến này, nếu bạn câu khoảng 1-2 giờ ở cùng một vị trí, bạn có thể thu hút nhiều loại cá chép khác nhau. Mỗi lần câu, việc giật cần sẽ tạo ra cảm giác như đang thả mồi xuống nước..

Mồi câu cá chép hồ dịch vụ bánh mì sữa chua

Các nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bài mồi câu cá chép hồ dịch vụ:

 • Bột bắp
 • Vỏ bánh mì nát
 • Bột lúa mạch
 • Lạc rang nhuyễn
 • Phô mai
 • Men chua (yeast)
 • 1 hộp thức ăn cho mèo (gan)

Hướng dẫn làm như sau:

Trộn đều toàn bộ các nguyên liệu với nhau. Chú ý để hỗn hợp có độ dẻo phù hợp, sau đó ngâm trong nước khoảng 10 phút để hỗn hợp có thể rã ra.

Theo một nghiên cứu từ một chuyên gia ở Anh, các nguyên liệu này là cần thiết cho sự phát triển của cá chép. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện cụ thể, bạn cũng có thể thay đổi công thức theo cách riêng của mình, ví dụ như thay lạc rang bằng dầu ăn cũng sẽ hiệu quả không kém. Lưu ý rằng, khi sử dụng mồi câu cá chép hồ dịch vụ ở dòng nước chảy, nó không phải là lựa chọn tốt để câu cá chép.

Mồi câu cá chép hồ dịch vụ bằng thóc ngâm

Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • Một túi rượu nếp
 • Thóc ngâm đã mọc mầm
 • Cám ngô
 • Cơm lạnh
 • Ốc vặn đập dập ủ 2 ngày
 • Lạc rang giã nhỏ
 • Khoai lang luộc chín và nướng cháy vỏ
 • Cánh hồi nướng và giã dập (Chỉ cần một ít)
 • Một ít thính đậu tương
 • Thuốc dụ cá có mùi kem dâu

Cách thực hiện: Trộn các nguyên liệu 1, 2, 3, 4 với nhau trong khoảng 5 ngày. Sau đó, ủ ốc vặn đập dập cùng nhau trước khi đi câu trong 2 ngày. Khi chuẩn bị đi câu, trộn thêm các nguyên liệu 6, 7, 8, 9, 10 vào hỗn hợp trên. Mồi này hơi nhão, thả ben vào đánh đầu cành, mỗi lần chỉ nên xả 1/2 ben, sau mỗi tiếng lại xả thêm 1 lần. Cá chép mà ngửi thấy mùi thính này sẽ chỉ quanh quẩn ở ổ thính, không thể rời đi được. 

Xem thêm: Bài Mồi Câu Cá Chạch Chấu Và Kỹ Thuật Câu Cá Chạch Đơn Giản

mồi câu cá chép hồ dịch vụ

Mồi câu cá chép hồ dịch vụ cám gạo và đậu tương

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 400gr ruột bánh mỳ đã lột vỏ cứng
 • 300gr Cám gạo
 • 100gr bột đậu nành
 • 2 củ cà rốt thái hạt lựu đã hấp chín
 • 2 bông hoa hồi
 • 1 muỗng cafe hạt rang vàng xay nhuyễn.

Cách thực hiện:

Hòa trộn tất cả các nguyên liệu này với nước, tốt nhất là nước luộc thịt lợn, sau đó ủ qua đêm để sử dụng. Cách làm mồi câu cá chép này đơn giản và dễ làm phải không?

Mồi câu cá chép hồ dịch vụ cám tanh

Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • Cám tanh và Bột ruốc.

Việc chuẩn bị nguyên liệu cám tanh là đơn giản và dễ tìm, phải không? Còn với bột ruốc, bạn có thể thực hiện như sau: Mua khoảng 100-200g con ruốc. Sau đó, rang ruốc trong chảo, khuấy đều khoảng 15 phút ở lửa nhỏ nhất. Khi thấy ruốc chuyển sang màu vàng cháy thì tắt bếp. Để ruốc nguội khoảng 10-15 phút rồi xay nhuyễn.

Chú ý là để ruốc nguội sẽ giúp ruốc trở nên giòn và xốp hơn. Đồng thời, việc xay thành bột và bảo quản cũng dễ dàng hơn. Sau khi xay xong, đặt vào lọ hoặc hũ đậy kín để sử dụng dần.

Khi trộn mồi câu cá chép hồ dịch vụ, bạn có thể tuân theo tỉ lệ sau: 1 chén cám tanh/3 muỗng cafe bột ruốc. Với 100g ruốc sau khi xay xong, bạn sẽ có khoảng 20 muỗng cafe bột. Tiếp tục thêm nước sôi và nhồi đều cho đến khi mồi trở nên dẻo. Việc sử dụng nước sôi giúp cám nở hoàn toàn và mồi sẽ thơm hơn so với việc sử dụng nước lạnh.

Mồi câu cá chép hồ dịch vụ đóng gói sẵn

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị mồi câu cá chép, có một số loại mồi tốt nhất hiện nay trên thị trường giúp bạn tiết kiệm thời gian như:

 • Mồi câu cá chép hồ dịch vụviên cám màu bạc kích thước nhỏ nhưng thu hút cá chép.
 • Mồi câu cá chép đặc trị không gây hại cho môi trường.
 • Mồi cám Pioner chuyên dụng cho việc câu cá chép, đặc biệt hiệu quả khi thời tiết nắng nóng và phù hợp với các ao hồ nước cạn hoặc có độ sâu vừa phải.

Lời kết

Nhờ có các sản phẩm đóng gói tiện lợi này, việc câu cá của bạn sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều. Hy vọng qua bài viết trên của Hồ câu Thế Anh sẽ giúp các cần thủ có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình câu cá chép hồ dịch vụ. Đừng quên chọn vị trí và địa điểm câu cẩn thận cùng với lưỡi câu phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất nhé!

Comments are closed